ช่างรับเหมาก่อสร้าง ปทุมธานี

ช่างสุนทรรับเหมาก่อสร้าง ปทุมธานี

ช่างคุณภาพ ประสบการณ์กว่ายาวนาน กว่า 10 ปี รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาสร้างบ้านเรือน ราคาย่อมเยา รับเหมาก่อสร้างหอพัก รับปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน แก้ไขปัญหาน้ำรั่ว งานเหล็กดัด กันสาด โรงรถ ครัว คอนโด บ้าน ออฟฟิศ ระบบประปา ไฟฟ้า ทุกชนิด ทั่วราชอณาจักร รับเหมาต่อเติม รีโนเวท Renovate ต่อเติมบ้าน, ต่อเติมโรงงาน, ต่อเติมอาคาร, ต่อเติมภายใน, ต่อเติมภายนอก, รับเหมาก่อสร้าง, ต่อเติมหลังคา, ต่อเติมห้องครัว รับเหมาต่อเติมอาคาร รับเหมางานก่อสร้างครบทุกสายงานช่าง รับงานต่อเติม ซ่อมแซม บ้านและอาคาร งานสี งานกระเบื้อง งานปรับปรุงภายใน และงานโครงหลัง งานเหล็กทุกชนิด

14608672

ช่างซ่อมหลังคา

ช่างรับเหมาซ่อมหลังคาซ่อมแซมและปรับปรุงหลังคาของสถานที่ งานที่ช่างรับเหมาซ่อมหลังคาทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การซ่อมแซมหลังคาที่มีความเสียหาย เช่น ซ่อมแซมหลังคาที่มีรอยรั่ว  ซ่อมแซมกระเบื้องหลังคาที่แตกร้าว ซ่อมแซมช่องระหว่างกระเบื้องหลังคาที่รั่ว ซ่อมแซมโครงหลังคาที่มีสภาพเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังรับประกอบหลังคาใหม่หรือติดตั้งหลังคาที่ต้องการอย่างละเอียดและความเพียงพอใจของลูกค้า

ช่างรีโนเวทห้องน้ำ

ให้บริการด้านงานต่อเติมและปรับปรุงห้องน้ำให้มีความสวยงามและสะดวกสบายตามความต้องการของลูกค้า งานที่ช่างรีโนเวทห้องน้ำทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การเปลี่ยนแปลงดีไซน์ห้องน้ำให้มีความทันสมัย การติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ในห้องน้ำ เช่น อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า โถส้วม และฝักบัว การปรับปรุงหรือเพิ่มส่วนเสริมในห้องน้ำ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน การปรับแต่งเครื่องสำอางในห้องน้ำ เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบและสวยงาม และงานประเภทอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการต่อเติมห้องน้ำ

ช่างซ่อมฝ้า/เพดาน

ให้บริการด้านงานซ่อมแซมและปรับปรุงภายในที่เกี่ยวข้องกับฝ้าและเพดานของสถานที่ต่าง ๆ เช่น บ้าน อาคาร ห้องครัว ห้องน้ำ ออฟฟิศ โรงแรม ร้านค้า หรือสถานที่อื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ งานที่ช่างซ่อมฝ้า/เพดานทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การซ่อมแซมหรือปรับปรุงฝ้าเพดานที่มีความเสียหาย การติดตั้งหรือปรับปรุงฝ้าเพดานใหม่ การปรับปรุงหรือติดตั้งแผ่นกันเสียง การติดตั้งไฟ LED ในฝ้าเพดาน การติดตั้งฝ้าเพดานสะท้อนแสง และงานประเภทอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับฝ้าเพดาน

ช่างปูกระเบื้อง

ให้บริการด้านงานติดตั้งและปูกระเบื้องในพื้นหรือผนังของสถานที่ต่าง ๆ เช่น บ้าน อาคาร ห้องครัว ห้องน้ำ ออฟฟิศ โรงแรม ร้านค้า หรือสถานที่อื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ งานที่ช่างปูกระเบื้องทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การปูกระเบื้องพื้นที่ในห้องครัว ห้องน้ำ หรือบริเวณอื่น ๆ การปูกระเบื้องผนังเพื่อตกแต่งหรือป้องกันจากความเสียหาย การปูกระเบื้องพื้นนอกสถานที่ เช่น สระว่ายน้ำ ระเบียง หรือร่องระบายน้ำ

ช่างทาสี

ให้บริการด้านงานทาสีภายในและภายนอกสถานที่ต่าง ๆ เช่น บ้าน อาคาร ออฟฟิศ โรงงาน ร้านค้า หรือสถานที่อื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ งานที่ช่างทาสีทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การทาสีภายในของห้องในบ้าน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก โดยใช้สีที่เหมาะสมกับสไตล์และความต้องการของลูกค้า การทาสีภายนอกของบ้านหรืออาคาร เพื่อปกป้องและตกแต่งภายนอกให้ดูสวยงาม การทาสีผนัง พื้น หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ความสวยงาม

ช่างก่อสร้างต่อเติม

ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญในการต่อเติมและปรับปรุงสถานที่ที่มีอยู่แล้ว เช่น บ้าน อาคารพาณิชย์ ออฟฟิศ หรือสถานที่อื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ งานที่ช่างก่อสร้างต่อเติมทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การสร้างห้องเพิ่มเติม การปรับปรุงห้องน้ำหรือห้องครัว การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในหรือภายนอก เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ปรับเปลี่ยนการตกแต่ง หรือปรับปรุงระบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้งาน

ที่อยู่ช่าง

ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุทยา

พื้นที่ให้บริการ

ปทุมธานี
เมืองปทุมธานี
เทศบาลเมืองปทุมธานี
เทศบาลเมืองบางคูวัด
เทศบาลเมืองบางกะดี
เทศบาลตำบลบางหลวง
เทศบาลตำบลหลักหก
เทศบาลตำบลบางเดื่อ
เทศบาลตำบลบางขะแยง
เทศบาลตำบลบางพูน
เทศบาลตำบลบ้านใหม่
เทศบาลตำบลบ้านกลาง
คลองหลวง
เทศบาลเมืองท่าโขลง
เทศบาลเมืองคลองหลวง
ธัญบุรี
เทศบาลนครรังสิต
เทศบาลเมืองสนั่นรักษ์
เทศบาลเมืองบึงยี่โถ
เทศบาลตำบลธัญบุรี
หนองเสือ
เทศบาลตำบลหนองเสือ
เทศบาลตำบลหนองสามวัง
ลาดหลุมแก้ว
เทศบาลตำบลระแหง
เทศบาลตำบลคลองพระอุดม
เทศบาลตำบลคูขวาง
ลำลูกกา
เทศบาลเมืองคูคต
เทศบาลเมืองลำสามแก้ว
เทศบาลตำบลลำลูกกา
เทศบาลตำบลลำไทร
สามโคก
เทศบาลตำบลบางเตย
เทศบาลตำบลสามโคก
เทศบาลตำบลเชียงรากใหญ่

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Scroll to Top